11/08/2022 11:19:07 CH

Hồ Sơ Công Khai

RandomPicker.com là gì: RandomPicker là một hệ thống độc lập giúp những nhà tổ chức rút thăm xây dựng rút thăm trên nền tảng ngẫu nhiên. Nó được sử dụng để chọn ra những người chiến thắng trong các hoạt động tặng quà, rút thăm trúng thưởng, xổ số hoặc những cuộc thi khác. Nó cũng bao gồm một hệ thống rút thăm thể thao.
 

Dự Án: Giveaway babyjurkje en bavetjes

Dự án được yêu cầu đã hết hạn, hồ sơ không sẵn có.

Các mức độ ưu tiên được áp dụng – những người đăng ký có nhiều cơ hội khác nhau để dành chiến thắng. Các mức độ ưu tiên thường được sử dụng khi nhà tổ chức bán các sản phẩm, ví dụ như càng nhiều sản phẩm bạn mua bạn sẽ càng có cơ hội dành chiến thắng.

Nhà Tổ Chức: Satur9's World; Scheldestraat, 86; Gent; België
Ngày rút thăm: 27/02/2017 6:39:30 SA (GMT+01:00) Brussels, Copenhagen, Madrid, Paris
Điều khoản và điều kiện:
Wat geef ik weg? Als eerste prijs: een babyjurkje. Maatje 56-62, dus voor een pasgeboren baby. Gemaakt in katoenjersey, het lijfje is gevoerd (ook met katoenjersey) en het jurkje sluit achteraan met een kamsnap. Als tweede prijs: twee bavetjes voor baby’s van 0 tot 6 maanden. Aan de ene kant katoenjersey, aan de andere kant tetradoek. Wat moet je doen om kans te maken? Ik doe een eenvoudige giveaway, geen wedstrijd. Heel simpel: geef een commentaar op deze blogpost. Dus op mijn blog, NIET OP FACEBOOK. Zondag 26 februari om 18u trek ik 2 winnaars met RandomPicker. De eerste krijgt het jurkje, de tweede krijgt de slabbetjes. De winnaars maak ik maandag bekend op mijn blog. Wie mag meedoen? Iedereen. Geen uitzonderingen.
Các Giải Thưởng:

Tổng số lượng đăng ký: 13
Cơ hội chiến thắng: Nhiều người đăng ký đã có cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy kiểm tra các quy tắc của nhà tổ chức, một số hoạt động rút thăm có thể cho phép cơ hội chiến thắng cao hơn phụ thuộc vào số lượng mua hàng – nhiều vé hơn, cơ hội dành chiến thắng cao hơn.

Danh sách người chiến thắng

RandomPicker đã rút thăm những người sau đây: