04/02/2023 10:49:34 CH

Hồ Sơ Công Khai

RandomPicker.com là gì: RandomPicker là một hệ thống độc lập giúp những nhà tổ chức rút thăm xây dựng rút thăm trên nền tảng ngẫu nhiên. Nó được sử dụng để chọn ra những người chiến thắng trong các hoạt động tặng quà, rút thăm trúng thưởng, xổ số hoặc những cuộc thi khác. Nó cũng bao gồm một hệ thống rút thăm thể thao.
 

Dự Án: La Multi bAni

Dự án được yêu cầu đã hết hạn, hồ sơ không sẵn có.

Các mức độ ưu tiên được áp dụng – những người đăng ký có nhiều cơ hội khác nhau để dành chiến thắng. Các mức độ ưu tiên thường được sử dụng khi nhà tổ chức bán các sản phẩm, ví dụ như càng nhiều sản phẩm bạn mua bạn sẽ càng có cơ hội dành chiến thắng.

Nhà Tổ Chức: Stoneage; Calea Turzii, 137A, TERRASTONE INDUSTRY SRL, Cluj-Napoca; Cluj-Napoca; România
Ngày rút thăm: 18/01/2017 9:39:51 CH (GMT+02:00) Athens, Bucharest
Điều khoản và điều kiện:
*Castigatorul (care va fi ales total aleator cu ajutorul www.woobox.com ), va beneficia de un VOUCHER in valoare de 2017 RON ! *Atentie ! Pentru a fi eligibil, conditiile obligatorii si eliminatorii sunt ca un participant sa aiba cel putin un like pe pagina de facebook STONEAGE si un share la orice articol/poza/post/produs, etc de pe site-ul www.stoneage.ro. Neindeplinirea vreuneia dintre aceste conditii duce la neinscrierea in baza de date din care se va extrage castigatorul. *voucherul este valabil pentru o perioada de 90 zile *Voucherul de 2017 RON are TVA inclus si trebuie folosit integral intr o singura comanda. Daca comanda depaseste bugetul stabilit, diferenta se va plati cash sau prin OP in conturile firmei. *Voucherul nu se poate cumula cu alte promotii
Các Giải Thưởng:

Tổng số lượng đăng ký: 9
Cơ hội chiến thắng: Nhiều người đăng ký đã có cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy kiểm tra các quy tắc của nhà tổ chức, một số hoạt động rút thăm có thể cho phép cơ hội chiến thắng cao hơn phụ thuộc vào số lượng mua hàng – nhiều vé hơn, cơ hội dành chiến thắng cao hơn.

Danh sách người chiến thắng

RandomPicker đã rút thăm những người sau đây: