01/02/2023 4:19:26 CH

Hồ Sơ Công Khai

RandomPicker.com là gì: RandomPicker là một hệ thống độc lập giúp những nhà tổ chức rút thăm xây dựng rút thăm trên nền tảng ngẫu nhiên. Nó được sử dụng để chọn ra những người chiến thắng trong các hoạt động tặng quà, rút thăm trúng thưởng, xổ số hoặc những cuộc thi khác. Nó cũng bao gồm một hệ thống rút thăm thể thao.
 

Dự Án: INSTAGRAM - #SORTEOMAGNESIO2016

Dự án được yêu cầu đã hết hạn, hồ sơ không sẵn có.

Các mức độ ưu tiên được áp dụng – những người đăng ký có nhiều cơ hội khác nhau để dành chiến thắng. Các mức độ ưu tiên thường được sử dụng khi nhà tổ chức bán các sản phẩm, ví dụ như càng nhiều sản phẩm bạn mua bạn sẽ càng có cơ hội dành chiến thắng.

Nhà Tổ Chức: RecetasDukanMariaMartinez.com; Marin, s/n; Pontevedra; España
Ngày rút thăm: 22/03/2016 12:25:10 SA (GMT+02:00) Cairo
Điều khoản và điều kiện:
Sorteo abierto a residentes en España (península, Baleares, Canarias, Ceuta y Melilla). Para participar hay que cumplir los siguientes requisitos: 1) seguir a @mariamartinez_dukan en Instagram 2) compartir en Instagram una de las cinco fotografías del sorteo con el hastag #sorteomagnesio2016 Plazo de Inscripción: hasta las 23:59 horas del lunes 21 de marzo de 2016 (hora de Madrid) ATENCIÓN Para entrar en el sorteo es imprescindible ser residente en territorio español y compartir una de las fotografías del sorteo de forma PÚBLICA en Instagram con la etiqueta #sorteomagnesio2016
Các Giải Thưởng:

Tổng số lượng đăng ký: 82
Cơ hội chiến thắng: Nhiều người đăng ký đã có cơ hội chiến thắng cao hơn. Hãy kiểm tra các quy tắc của nhà tổ chức, một số hoạt động rút thăm có thể cho phép cơ hội chiến thắng cao hơn phụ thuộc vào số lượng mua hàng – nhiều vé hơn, cơ hội dành chiến thắng cao hơn.

Danh sách người chiến thắng

RandomPicker đã rút thăm những người sau đây: